Canh Bao Tinh Trang Lua Dao

VTC cảnh báo tình trạng lừa đảo game thủ qua điện thoại

Hãy cảnh giác trước những thủ đoạn mới của kẻ xấu
Thời gian gần đây, có một số thông tin về việc hack vcoin qua mạng điện thoại di động nhắm đến tài khoản và tiền của khách hàng VTC. Đây là một sự việc nghiêm trọng liên quan trực tiếp đến sự an toàn tài khoản của khách hàng và ảnh hưởng tới hình ảnh, uy tín của hack vcoin cf.

Lừa đảo qua điện thoại: Chiêu thức cũ - cách thức mới!

Lừa đảo qua tin nhắn là thủ đoạn không mới nhưng diễn biến ngày càng tinh vi. hack vcoin lua dao người sử dụng nhắn tin nạp tiền vào các tài khoản game online, tài khoản thuê bao trả trước của đối tượng lừa đảo để chúng sử dụng vào mục đích cá nhân. (Ví dụ: Nhắn tin theo cú pháp ABC gửi xxxx để được tặng 200.000 đồng trong tài khoản).

Một hình thức khác là việc giả danh VTC thông báo trúng thưởng hack vcoin au. Đây được xem là hình thức lừa đảo trắng trợn đánh vào lòng tin của khách hàng với thương hiệu VTC, lợi dụng tâm lý vui mừng khi là người trúng giải nhằm chiếm đoạt tiền qua di động. Người nhận được những tin nhắn kiểu này hack vcoin dot kich sẽ dễ  dàng sập bẫy và mất tiền oan khi liên hệ lại qua số thuê bao trả trước cho đối tượng.